Dịch vụ in ấn
IN DECAL IN DECAL D000014 In decal - tem - nhãn Số lượng: 0 cái
  • IN DECAL

  • Gửi file qua:
    1439624896 mail Email: insongtam83@gmail.com
    yahoo messenger 32 Yahoo: insongtam
    skype 32 Skype: insongtam83@gmail.com

    •  
- Nhãn Hàng
- Nhãn mác bao bì tạo nên tính thẩm mỹ và nâng giá trị của sản phẩm, in nhãn mác và in sticker đẹp giúp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. Nhãn mác được chia thành nhiều loại phục vụ cho từng nhóm hàng và lĩnh vực sản xuất khác nhau. Quy cách và chất liệu in nhãn mác cũng đa dạng để phù hợp với đặc điểm của sản phẩm.
- In Song Tâm chuyên thiết kế nhãn mác, in nhãn mác và in tem nhãn chuyên nghiệp. Hiện đang cung cấp phần lớn các loại nhãn mác decal giấy, nhựa, in sticker và các loại, nhãn mác ni lông, màng co...
 
Dịch vụ thiết kế nhãn mác:
Để nâng tầm giá trị sản phẩm cần đầu tư đúng mực cho việc thiết kế nhãn mác bởi nó gắn liền và góp phần đáng kể cho sự thành công của sản phẩm. Chính vì vậy các mẫu thiết kế nhãn mác của Song Tâm Design đều có sự nghiên cứu kỹ về đặc điểm, tính chất, khả năng cạnh tranh và đối tượng sử sản phẩm sao cho mẫu thiết kế nhãn mác phải tinh tể và phù hợp nhất có thể nhằm tạo sức hút nhằm hấp dẫn người tiêu dùng, qua đó tăng sức mua và tính cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác.
 
Dịch vụ in nhãn mác , in tem nhãn decal:
Xưởng in Song Tâm chuyên sản xuất, in nhãn mác cho các ngành hàng công nghiệp, in nhãn mác bao bì thưc phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm, thiết bị... cho rất nhiều doanh nghiệp. Các loại nhãn mác chúng tôi đang cung cấp:
 
- In nhãn mác giấy, in nhãn mác decal giấy, decal nhựa, decal tráng kim....
- In nhãn mác nilon với lác loại màng HD, PE, màng co, màng ghép phức hợp...
- In nhãn mác trên các chất liệu khác như in nhãn mác nhựa, in nhãn mác mica, in nhãn mác kim loại...
 
Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và in nhãn mác tại In Song Tâm đều đã hài lòng về mẫu thiết kế cũng như chất lượng in ấn. Sản phẩm do chúng tôi tạo nên đã có mặt khắp nơi trên thị trường.
_____________________________________________
Tel: 0908 059 069  -  Skype: insongtam83@gmail.com
Email: insongtam83@gmail.com / Web: insongtam.com
In Song Tâm
0908.059.069
Thiết kế
0902.993.994
BÁO GIÁ GIA CÔNG - THÀNH PHẨM SAU IN ẤN
0938.87.69.70 _Ms. Oanh
back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây